Friday, 22/01/2021 - 01:57|

BÉ VUI NGÀY HỘI MÙA XUÂN - TRƯỜNG MN BÌNH YÊN NĂM 2020

1. Giao lưu Văn nghệ
  2. Trao qua xuân ấm tình thương cho các bạn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (20 xuất)
  3. Phần thi: Giã, trưng bánh giày
  4. Choi, trải nghiệm trò chơi DG có thưởng: Chơi kéo co,bịt mắt đánh chống, tung còn, nhảy bao

BÉ VUI HỘI XUÂN

Một năm mới bắt đầu bằng mùa xuân. Mùa xuân của hoa lá, của đất trời của mọi người, mọi vật.. Hôm nay trường MN Bình Thành tổ chức hội thi “ BÉ VUI HỘI XUÂN 2020 mục đích để phát huy truyền thống, giữ gìn và bảo tồn nét văn hóa mang đậm bản sắc dân tộc, và để tạo điều kiện cho trẻ vui chơi, trải nghiệm với các trò chơi dân gian, làm quen với các làn điệu dân ca ở các vùng miền địa phương. Từ đó khơi gợi lòng yêu quê hương, đất nước. Thích hoạt động của ngày hội.

Qua ngày hội các bậc phụ huynh được chia sẻ vói cô giáo về công tác chăm sóc giáo dục trẻ trong trường mầm non. GV được bồi dưỡng nâng cao chất lượng cách tổ chức trải nghiệm cho trẻ, đồng thời đúc đẩy hoạt động thi đua trong nhà trường ngày càng phát triển.

Với nhiều trương trình thật thú vị, hấp dẫn trẻ được tham gia các trò chơi dân gian, tham gia các trò chơi vui chơi có thưởng, thi múa hát dân ca các miền….

Một môi trường học tập luôn giữ gìn bản sắc dân tộc Việt Nam. Đó cũng là tiêu trí nhà trường luôn đặt lên hàng đầu để tào tạo những lớp kế thừa luôn nhớ về cội nguồn.

Các nội dung ngày hội:

1. Giao lưu Văn nghệ:
  2. Trao qua xuân ấm tình thương cho các bạn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (20 xuất)
  3. Phần thi: Giã, trưng bánh giày
Sau đây là một số hình ảnh của Hội xuân:
Năm 2021 : 3.597