Saturday, 04/07/2020 - 16:45|

Trường mầm non Bình Yên sau dịch Covid 19 đã đón trẻ trỏ lạ trường vào ngày 04/5/2020

Trường đã thực hiện các nội dung theo tinh thần chỉ đạo của Sở Giáo dục, Phòng Giáo duc huyện Định Hóa chia trẻ học theo ca, dãn cách đảm bảo trong điều kiện tốt nhất để đảm bảo cho trẻ, thực hiện giảm tải chương trình lựa chọn những nội dung cốt lõi, đảm bảo yêu cầu cần đạt cuối độ tuổi để thực hiện.

Thực hiện đón trẻ trở lại trường học nhà trường đã chuẩn bị tốt các điều kiện thực hiện đảm bảo an toàn sau.

- Phụ huy đưa trẻ đến cổng trường, thực hiện dãn cách 2m

- Cán bộ y té nhà trường kiểm tra thân nhiệt cho trẻ ngay từ cổNG

- Cô giáo đón trẻ vào vệ sinh rủa tay bằng xà phòng ( trẻ lớp 4, 5 tuổi); trẻ nhà trẻ rửa ray bằng dung dịch sát khuẩn khô. sau đó đua trẻ vào lớp.

- Giáo viên tực hiện các hoạt động học đám bảo dãn cách cho trẻ đúng quy định, lựa chọn hoạt động tĩnh.

- Thực hiện giảm tải chương trình để đảm bảo thời gian học. tực hiện và lụa chọn những nội dung cốt lõi để thực hiện giáo dục trẻ để đảm bảo yêu cầu cần đạt cuối độ tuổi, ưu tiên rẻ 5 tuổi hoàn thành trương trình để chuẩn bị vào lớp 1.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày đón trẻ

Năm 2020 : 21.415