Monday, 24/02/2020 - 23:49|

Trường mầm Non Bình Yên tưng bừng tổ chức ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường Năm học 2019-2020

Hoà trong không khí tưng bừng của Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, ngày 5/9/2019, Trường Mầm non Bình Yên long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020.

Hoà trong không khí tưng bừng của Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, ngày 5/9/2019,Trường Mầm non Bình Yên long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020. Trong phần lễ, Cô giáo Nguyễn Thị Lập - Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Nhà trường còn được đón nhận tình cảm và những lẵng hoa chúc mừng của các cấp lãnh đạo đại diện lãnh đạo Đảng Ủy ,Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân và đại diện các ban ngành đoàn thể xã bình Yên đến động viên chia vui cùng nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới. Phần hội là chương trình văn nghệ đặc sắc của các cô giáo và các bé học sinh. Các tiết mục văn nghệ đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả. Buổi lễ diễn ra sôi nổi, đầm ấm, vui tươi thể hiện qua những nụ cười rạng rỡ trên gương mặt của các con học sinh thân yêu.
Chúc Trường Mầm non Bình Yên năm học mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trồng người, chúc các bé học sinh luôn khoẻ mạnh, học giỏi, chăm ngoan; chúc tập thể CB-GV-NV và toàn thể phụ huynh học sinh có một cuộc sống tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!

Tác giả: Nguyễn Thị Lập
Năm 2020 : 6.127