Monday, 23/05/2022 - 02:15|

XUÂN ẤM TÌNH THƯƠNG

Ngày 20/01/2022 (tức ngày 18 tháng 12 âm lịch) . Trường MN Bình Yên tổ chức chương trình trao quà “ Xuân ấm tình thương”

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ khó khăn, mang đến một mùa xuân ấm áp, một cái tết thật ý nghĩa, góp phần mang đến niềm vui cho những bé có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn .

Ngày 20/01/2022 (tức ngày 18 tháng 12 âm lịch) trong không khí Mừng Đảng-Mừng xuân mới, Trường MN Bình Yên tổ chức chương trình trao quà “ Xuân ấm tình thương” . Tặng quà cho các bé có hoàn cảnh khó khăn đây là hoạt động được tổ chức thường niên của nhà trường, chương trình rất được sự quan tâm từ các cô giáo trong trường, các bậc phụ huynh Mọi sự quan tâm và giúp đỡ đều cùng chung một mục đích là tạo cho các bé của mình được đón một cái Tết vui tươi đầm ấm và ý nghĩa.

Về dự với chương trình trao quà “ Xuân ấm tình thương” có các đại biểu:

1,Cô giáo: Đào Thị Hằng- BTCB – HT nhà trường

2, Cô Ma Thị Nhài – PHT- CTCĐ

3, Chú Ma Khắc Thành- Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh.

4, Các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo cùng toàn thể các bé trong nhà trường.

Phần 1: Tặng quà cho các bé có hoàn cảnh khó khăn

Sau 1 tuần phát động nhà trường đã quyên góp được  số tiền là 3.326.000 đ và số gạo là: 115kg

Để các bé có thêm trang phục ấm đến trường trong thời tiết giá lạnh , nhà trường cùng với ban đại diện cha mẹ học sinh đã cân đối, chuẩn bị 23 xuất quà ( Mỗi xuất là một chiếc áo ấm và 5kg gạo. )

Năm hoc 2021- 2022 trường MNBY có 23 bé có hoàn cảnh khó khăn thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo và khuyết tật.

Một số hình ảnh:

Xin kính chúc các vị đại biểu, các cô giáo các bậc phụ huynh có một mùa xuân thật vui vẻ , đầm ấm bên gia đình. Chúc các bé trường MNBY luôn chăm ngoan, đón tết thật vui vẻ.

Năm 2022 : 19.848