Monday, 23/05/2022 - 04:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Bình Yên

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN NĂM 2021

Chiều ngày 30 tháng 12 năm 2021 Chi bộ trường mầm non tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 2 quần chúng ưu tú  Nguyễn Thị Hiền và Hoàng Hải Yến.

Căn cứ vào quy định điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam;

Được sự quan tâm của Đảng ủy xã Bình Yên, sự giúp đỡ của các đồng chí đảng viên trong chi bộ, các đồng chí trong Chi đoàn, Công đoàn. Đặc biệt là quá trình tu dưỡng và rèn luyện của quần chúng Nguyễn Thị Hiền và Hoàng Hải Yến. Chiều ngày 30 tháng 12 năm 2021 Chi bộ trường mầm non tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 2 quần chúng ưu tú .

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Đào Thị Hằng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể Ban Chi ủy và đầy đủ các đảng viên trong chi bộ.

Đến  dự với buổi lễ có đ/c Ma Quang Chín – BT Đảng ủy xã Bình Yên; đồng chí Đào Thị Hiền- UVBCHĐB- CTMTTQ xã- Phụ trách cấp ủy; Đ/c Ma Thị Nguyệt BTĐTN xã Bình Yên.

Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, 2 đồng chí Nguyễn Thị Hiền và Hoàng Hải Yến. dưới sự dìu dắt của nhà trường, chi bộ Đảng trường MNBY đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình học tập, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Là một Đảng viên mới, 2 đồng chí càng ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, xã hội và Nhà trường. Đây là sự kiện dánh dấu một bước ngoạt đối với 2 đảng viên trẻ Nguyễn Thị Hiền và Hoàng Hải Yến.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, 2 đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ dược giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 29
Tháng 05 : 2.088
Năm 2022 : 19.848