Saturday, 04/07/2020 - 16:37|

Hoạt động chuyên đề cụm 6 Màm non Bình Yên, Điềm Mặc, Thanh Định, Phú Đình, Năm học 2019 2020

Sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học

Hoạt động chuyên đề cụm 6 Được thực hiện tại Trường mầm non Bình yên ngày 09/12/2019

Căn cứ hướng dẫn số 315 /PGD&ĐT- GDMN ngày 09/9/2019 của GDDDT huyện Định Hóa về việc hướng dẫn nhiệm vụ thực hiện nhiệm vụ GDMN năm học 2019 - 2020. Để nang cau chất lượng chuyên môn, sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiee cứu bài học, thực hiện chương trình GDMN theo quan điểm lấy trẻ làm trung tâm.

Được sụ nhất trí và cho phép của PGD&ĐT, sụ thống nhất, nguyện vọng về bồi dưỡng chuyên môn của 4 nhà trường đã triển kai và thao giảng 2 hoạt động học, theo hai độ tuổi mẫu giáo và nhà trẻ. Với sự chia sẻ, phát biểu ý kiến của các đồng chí giáo viên rất tích cực và sôi nổi, phát biểu của các dồng chí phụ trách cuyên môn, đặc biệt là phát biểu chỉ đạo và rút kinh nghiệm của các đồng chí là chuyên viên, lãnh đạo PGD phụ trách cấp học mầm non đã tạo nên thành công của chuyên đề.

Đến dự và chỉ đạo chuyên đề có: Đ/c Tô Thị Ninh - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Định Hóa

Đ/c Nguyễn Thị Liệu - Chuyên viên  GDMN huyện Định Hóa

Sau dây là một số hình ảnh của họa động PTNN: Thơ "Con cá vàng".  Độ tuổi Nhóm trẻ 24 - 36 tháng.

Người thực hiện: Đ/c Lường Thị Như - GV Trường mầm non Bình Yên

Hoạt động PTNT - KPKH: Tìm hiểu về những chiếc lá (Lá Bàng), Độ tuổi mẫu giáo lón 5 - 6 tuổi.

Ngươi thực hiện: Đ/c Ma Thị Thêm - GV Trương mầm non Điềm Mặc thực hiện.

Năm 2020 : 21.414