Tuesday, 22/06/2021 - 13:47|

CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH CỦA TRƯỜNG MN BÌNH YÊN TRONG THỜI GIAN NGHỈ HÈ 2020 - 2021

Duy trì công tác phòng chống dịch trong thời gian nghỉ hè của CB, GV, NV trường mâm non Bình Yên.

CÔNG TÁC CHỈ ĐẠO PHONG, CHỐNG DỊCH COVID - 19 TRONG DỊP HÈ NĂM HỌC 2020 - 2021

Bât đầu bước vào thời gian nghỉ hè của giáo viên, học sinh sau một năm học với nhiều cố gắng và thành tích tốt trong năm học, Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch  và yêu cầu tất cả giáo viên thực hiện nghiêm túc phòng chống dịch Covid - 19.

- Thực hiện yêu cầu 5K trong phòng chống dịch.

- Duy trì tích cực công tác của Ban phòng chống dịch trong nhà trường qua mạng zalo ( có danh sách đính kèm)

- Thường xuyên cập nhật tin tức phòng chống dịch từ Ban chỉ đạo phòng chống dịch của địa phương.

- Thường xuyên cập nhật kịp thời tình hình dịch bệnh và tiếp xúc của phụ huynh và học sinh

- Thường xuyên báo cáo kịp thời những hoạt động, liên quan đến tiếp xúc, dịch bệnh của nhóm lớp.

- Nghiêm túc chấp hành những quy định, ký cam kế phòng chống covid - 19 tại nơi cư trú.

Sau đây là danh sách BCĐ phòng chống dịch:

STTHỌ VÀ TÊNCHỨC VỤ
1Đào Thị HằngHT - Trưởng ban