Monday, 23/05/2022 - 03:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Bình Yên

Tập huấn hướng dẫn tổ chức hoạt động giáo dục An toàn giao thông trong các cơ sở giáo dục mầm non năm học 2021-2022

Thực hiện Kế hoạch Chương trình “Tôi yêu Việt Nam” giai đoạn 2020-2024 của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Định Hoá; Công văn số 151/PGDĐT-GDMN Định Hóa ngày 13/4/2022 Về việc triệu tập lớp Tập huấn hướng dẫn tổ chức hoạt động giáo dục An toàn giao thông trong các cơ sở giáo dục mầm non năm học 2021-2022
Ngày 22 tháng 4 năm 2022 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Định Hóa đã tổ chức lớp tập huấn Hướng dẫn tổ chức hoạt động giáo dục An toàn giao thông tại điểm trường mầm non Kim Phượng với sự tham gia của các đồng chí CBGV trong cụm 1 gồm các trường mầm non: Kim Phượng- Chợ Chu- Bảo Cường- Trung Hội- Bình Yên- Bộc Nhiêu và CBQL, GV viên cốt cán của các  trường mầm non trong toàn huyện.

Các đồng chí cán bộ quản lý và giáo viên tham dự lớp tập huấn đã được trao đổi về các nội dung nâng cao nhận thức về Luật An toàn giao thông và văn hóa khi tham gia giao thông; Nâng cao năng lực quản lý và tổ chức hoạt động giáo dục an toàn giao thông cho trẻ; Dự giờ 02 hoạt động thực hành về giáo dục ATGT được tổ chức tại Điểm trường mầm non Kim Phượng bao gồm:

1. Hoạt động: PTNT
KPKH: Bé tìm hiểu về xe đạp. Độ tuổi 3-4 tuổi. Do cô giáo Nịnh Thị Gấm ( GV trường mầm non Bình Yên) thực hiện.
2. Hoạt động: PTTC-KNXH
Một số quy định khi đi qua ngã tư đường phố. Độ tuổi 5-6 tuổi. Do cô giáo Trương Thị Lan ( GV trường mầm non Kim Phượng) thực hiện.
Đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của việc triển khai thực hiện Chương trình “Tôi yêu Việt Nam” giai đoạn 2020-2024. Tại lớp tập huấn Đ/c Tô Thị Ninh - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Đinh Hoá đã đề nghị các trường Xây dựng kế hoạch thực hiện nội dung giáo dục An toàn giao thông phù hợp với tình hình thực tế của nhà trường, của địa phương, phát huy vai trò của cán bộ quản lý và giáo viên trong việc thực hiện nội dung giáo dục An toàn giao thông tại các đơn vị, tạo mọi nguồn lực để nội dung giáo dục an toàn giao thông được triển khai hiệu quả.

Các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên đã sôi nổi trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng kế hoạch, tổ chức nội dung giáo dục An toàn giao thông và góp ý xây dựng cho các hoạt động thực hành về giáo dục an toàn giao thông được tổ chức tại Điểm Trường Mầm non Kim Phượng.

Sau đây là một số hình ảnh tại lớp tập huấn:

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 29
Tháng 05 : 2.088
Năm 2022 : 19.848