Friday, 22/01/2021 - 01:48|

THÔNG BÁO Về việc tuyển sinh và nhập học trẻ mầm non Năm học 2019 - 2020

Trường Mầm non Bình Yên thông báo tới các thôn, xóm trên địa bàn xã Bình Yên . Những hộ gia đình có các cháu trong độ tuổi mầm non, đến trường Mầm non Bình Yên để làm thủ tục tuyển sinh vào năm học mới như sau:

PHÒNG GD& ĐT ĐỊNH HÓA                                                                      CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG MẦM NON BÌNH YÊN                                                                                                     Độc lập- Tự Do- Hạnh Phúc

Về việc tuyển sinh và nhập học trẻ mầm non

Năm học 2019 - 2020

Thực hiện kế hoạch phát triển giáo dục năm học 2019 - 2020 của trường Mầm non Bình Yên đã được UBND xã Bình Yên nhất trí và được Phòng GD&ĐT Huyện Định hoá phê duyệt.

1. Đối với trẻ độ tuổi Mẫu giáo từ 3-5 tuổi:

Về số lượng: Nhà trường huy động 100% các cháu độ tuổi 3, 4, 5 tuổi đến trường. (trẻ 5 tuổi sinh năm 2014; trẻ 4 tuổi sinh năm 2015; trẻ 3 tuổi sinh năm 2016). Chỉ tiêu cụ thể:

- Học sinh 5 tuổi: 48 cháu

- Học sinh 4 tuổi: 49 cháu.

- Học sinh 3 tuổi: 50 cháu trở lên.

- Ưu tiên học sinh có hộ khẩu tại xã Bình Yên .

2. Đối với trẻ nhà trẻ độ tuổi từ 24 đến 36 tháng:

Về số lượng: Nhà trường huy động 48 cháu nhà trẻ ra (2 nhóm trẻ).

3. Về hồ sơ đăng ký tuyển sinh: Mỗi cháu 1 bộ hồ sơ gồm có:

+ Đơn xin vào học (Theo mẫu của nhà trường).

+ bản kê khai lý lịch (Theo mẫu của nhà trường).

+ Giấy khai sinh (Bản sao)

+ Hồ sơ hộ nghèo, cận nghèo: Bản sao chứng nhận hộ nghèo có xác nhận của UBND xã (nếu có).

+ Giấy chứng nhận 135 (Bản sao công chứng nếu có)

+ Hồ sơ khuyết tật của trẻ (Bản sao công chứng, nếu có).

+ Sổ hộ khẩu (bản sao công chứng).

4. Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh:

+ Thời gian nhận hồ sơ:

- Từ 7h30 đến 11h00 các ngày mùng 02,05,06/8/2019.

+ Thời gian thông báo được nhận vào học đối với trẻ Nhà Trẻ:

- Sáng ngày 19/8/2019.

5. Địa điểm nộp hồ sơ:

Tại trường mầm non Bình Yên nhà trường cử giáo viên đón tiếp các bậc cha mẹ.

Để việc làm thủ tục nhập học cho các cháu kịp thời. Trường Mầm non Bình Yên rất mong được sự giúp đỡ của ban quản lý xóm thông báo đến toàn thể các gia đình có con em trong độ tuổi mầm non đến nộp hồ sơ đăng ký kịp thời.

Nơi nhận:                                                                                                                   HIỆU TRƯỞNG

- Ban quản lý các xóm: T/B

- Lưu: VT